TRƯỜNG MẦM NON QUẢNG HẢI CHÀO MỪNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2020-2021

Tháng Chín 5, 2020 4:18 chiều

TRƯỜNG MẦM NON QUẢNG HẢI CHÀO MỪNG
NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

            Trong bối cảnh cả nước đang đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh, việc đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ và giáo viên… là quan trọng nhất. Vì vậy, Sở GD-ĐT Quảng Bình, Phòng GD&ĐT thị xã Ba Đồn quy định các trường mầm non tổ chức chương trình lễ khai giảng tại lớp học ngắn gọn trong vòng 30 phút.

            Hôm nay, sáng ngày 5/9/2020 cũng như những năm học trước. Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Mầm non Quảng Hải tưng bừng chào đón năm học 2020 – 2021 với nhiều niềm vui và hứa hẹn.

         Ngay từ sáng sớm, các bé đã được bố mẹ đưa đến trường, trên tay cầm cờ hoa và bong bóng với niềm vui hân hoan, phấn khởi. Với các con có lẽ ngày khai giảng bắt đầu năm học mới luôn để lại những ấn tượng và những cảm xúc khó quên.

        Lễ Khai giảng diễn ra ngắn gọn, trong điều kiện vừa tựu trường vừa phòng chống dịch bệnh covid 19. Trường mầm non Quảng Hải đã chỉ đạo các lớp trang trí, tổ chức cho các con có một ngày khai giảng tại lớp học thật ý nghĩa. Các con vẫn được chơi các trò dân gian, múa hát, đọc thơ..thật sôi nỗi
Trong buổi lễ khai giảng năm học 2020-2021, Trường Mầm non Quảng Hải rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu đại diện UBND xã Quảng Hải đến tham dự và tặng hoa chúc mừng năm học mới.

hn 1                    HN (1)

Một số hình ảnh chào mừng “Ngày Hội đến trường” của Cô và các cháu tại các lớp.

       HN (6)        HN (8)

       HN (7)         HN (13)

      HN (9)          HN (10)

HN (11)           HN (12)

HN (14)           HN (2)
HN (5)

 HN (16)

            Vậy là một năm học mới đã bắt đầu. Chúc tập thể mầm non Quảng Hải mạnh khoẻ, đoàn kết, thi đua dạy tốt và đạt được nhiều thành tích trong năm học mới. Chúc toàn thể các con học sinh yêu quý, luôn mạnh khỏe, yêu lớp, yêu trường, chăm ngoan học giỏi và đạt được nhiều thành tích trong năm học mới. Chúc năm học mới 2020-2021 thành công tốt đẹp.